Friday 03rd of May 2024

ข้อบังคับสภามหาวิทยาลัย PDF Print E-mail

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วย การดำเนินการทางวินัยแก่้ข้าราชการที่พ้นจากราชการไปแล้ว พ.ศ. ๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วย การสั่งพักราชการหรือสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน พ.ศ.๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเลือกคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ (ฉบับที่ ๓) พ.ศ.๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วยการอุทธรณ์และการร้องทุำกข์ พ.ศ.๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วยการลงโทษทางวินัย พ.ศ.๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วยการสอบสวนพิจารณา พ.ศ. ๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก ศูนย์ หรือหัวหน้าส่วนราชการหรือหน่วยงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.๒๕๕๒

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการสรรหาอธิการบดี พ.ศ.๒๕๔๗ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ.๒๕๕๑

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ว่าด้วย พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.๒๕๕๑

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วย ศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ (ฉบับที่ ๒)